Học wordpress cơ bản từ a-z tại TT Bảo Yến

Học wordpress cơ bản từ a-z tại TT đào tạo Bảo Yến học phí chỉ 2tr cam kết chất lượng tốt nhất Hà Nội, không giới hạn số buổi học cho đến khi thành thạo.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm gì về WordPress, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian tìm hiểu và muốn thiết kế một trang web cho chính mình bằng wordpress, khóa học WordPress của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.

Trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kiến thức trong khóa học wordpress cơ bản?

WordPress là phần mềm mã nguồn mở được cung cấp miễn phí, sử dụng ngôn ngữ PHP và MySQL, đứng ở góc độ tìm hiểu là vậy còn đứng ở góc độ khác thì WordPress là một công cụ để triển khai ý tưởng về buseniss, internet marketing,… Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh ví dụ là một khóa học ngắn hạn chẳng hạn thì bạn sẽ tìm được câu trả lời về mặt kỹ thuật cũng như cũng như kinh doanh từ WordPress.

Học wordpress cơ bản từ a-z tại TT Bảo Yến

Tại sao khóa học wordpress cơ bản được mở ra?

Tại Việt Nam chúng tôi thấy rằng có rất nhiều trang web sử dụng Joomla. Chúng tôi đã có sử dụng qua Joomla nhưng thấy rằng Joomla khá phức tạp và sử dụng không hề dễ mặc dù đó cũng là một hệ quản trị nội dung nổi tiếng.

Vô tình chúng tôi có duyên làm việc với WordPress, mặc dù đã biết đến nó từ lâu. Cảm nhận đầu tiên về WordPress là nó khá thú vị, thú vị ở chỗ nó hội tụ rất nhiều thứ như HTML, CSS, PHP, MYSQL,…

WordPress hiện đang là một trong những blogging platform mạnh mẽ nhất hiện nay. Xuất phát từ nhu cầu đó chúng tôi cho ra đời khóa học wordpress giá rẻ để giúp bạn có được cái nhìn cụ thể về wordpress và sử dụng nó một cách thành thạo.

Khóa học WordPress giá rẻ tại TT Bảo Yến có gì khác biệt với các trung tâm khác?

  • Thứ nhất khóa học wordpress cơ bản của chúng tôi với học phí chỉ 2.000.000 VNĐ, bạn chỉ phải bỏ bằng 1/5 so với các trung tâm khác mà chất lượng lại được đảm bảo.
  • Tại trung tâm đào tạo wordpress Bảo Yến với phương pháp dạy 1 kèm 1 cùng đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền thụ cho bạn tất cả mọi kiến thức, sẵn sàng hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn nếu chưa nắm rõ.
  • Bạn được dạy học wordpress cơ bản đến nâng cao cho đến khi bạn làm được một website bán hàng hoặc một website tin tức tùy theo sở thích của bạn.
  • Nếu trong buổi đầu tiên học bạn không ưng ý về khóa học chúng tôi sẵn sàng hoàn lại 100% học phí cho học viên.
  • Bạn được học toàn bộ kiến thức và kỹ năng về WordPress không giới hạn số buổi trong vòng 1 năm. Thời gian học linh động không gò bó, bạn hoàn toàn có thể tự sắp xếp sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.
  • Lý thuyết ngắn gọn dễ hiểu cùng với thực hành ngay trên chính dự án của trung tâm.
Bạn sẽ được những gì thông qua khóa học WordPress này của chúng tôi?

Học wordpress cơ bản từ a-z tại TT Bảo Yến

Khi tham gia khóa học wordpress cơ bản này của chúng tôi bạn sẽ có được:

  1. Nắm vững được khái niệm liên quan đến thiết kế website bằng wordpress.
  2. Tự thiết kế cho mình một trang web chuẩn SEO
  3. Quản trị website với tất cả các chức năng.
  4. Nắm rõ kiến thức cơ bản về HTML/CSS/PHP.

Trên đây là những điều chia sẻ về khóa học wordpress cơ bản của trung tâm đào tạo wordpress Bảo Yến. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đăng ký học ngay hôm nay.

Học wordpress cơ bản từ a-z tại TT Bảo Yến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *